Dự án mang tầm view đắt giá nhất trong khu vực...

Theo quy hoạch trọng điểm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc TP. HCM vừa ban bố, trung tâm đô thị sẽ được mở mang và chia theo 5 phân khu. Mỗi phân khu sẽ được lớn mạnh dựa trên tính năng và đặc điểm riêng của mình, bao gồm khu vốn đầu tư, thương nghiệp, văn hóa, và lịch sử, cũng như khu thành thị ven sông Sài Gòn như Dự án Gem Riverside

Trong Đó, khu vực bờ Đông thành thị Sài Gòn Gem Riverside quận 2 sẽ thuộc phân khu 3 của trọng tâm mới, được tụ hội phát triển nhà cao tầng, thu hút đầu tư để phát triển thành khu thành phố đa năng. Theo Đó, khu vực trọng tâm này sẽ được đầu cơ hệ thống liên lạc công cộng bao gồm tàu điện ngầm, buýt nhanh và vận tải các con phố sắt hạng nhẹ.

Hệ thống này phủ khắp những tuyến đường nhằm giúp dân cư những phân khu mới như Gem Riverside quận 2, Ba Son dễ dàng kết nối, đi lại, khắc phục triệt để vấn đề ách tắc liên lạc đặc biệt là vào giờ cao điểm như hiện tại. đặc thù, cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang có các vườn cây, công viên để đem lại không gian xanh mát hài hoà sở hữu những toà nhà cao tầng, hiện đại, và hơn thế là mang đến một dung mạo mới, tầm vóc mới cho tỉnh thành.

khi quy hoạch được hiện thực hóa thì phân khu 3 của TP. HCM sẽ gần giống có trung tâm La Défense của Paris (Pháp), 1 trọng tâm thành thị nhà cung cấp – thương nghiệp cao tầng đương đại quan trọng sở hữu diện tích lớn nhất Châu u. Ở La Défense với hai tuyến metro, một tramway và 16 tuyến xe buýt phục vụ đón trả khách, tập kết đến hơn một.500 tổ chức và click here viên chức làm việc. bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư có 20.000 dân. Theo ngừng thi côngĐây, BĐS ở nơi đây, nhất là phân khúc văn phòng và dự án chung cư cho thuê cũng luôn tấp nập nhất thị trường BĐS nước Pháp.

ngoài ra, không phải đợi tới lúc hiện thực hóa mà ngay sau lúc thông báo quy hoạch trọng tâm mới của TP.HCM được ban bố đã ngay lập tức “khuấy động” thị phần BĐS khu dọc bờ Tây sông Sài Gòn, đặc thù là khu vực Căn hộ Gem Riverside – trục đường đường Song Hành cao tốc. Ghi nhận trong khoảng thực tại cho thấy, trong tháng đầu năm 2016, thị phần BĐS tại khu vực Căn hộ Gem Riverside TPHCM với lượng trao đổi tăng mạnh, đặc trưng ở tầng lớp chung cư cao cấp.

Công trình tiêu biểu khu vực Gem Riverside quận 2, cơ hội đầu tư

Anh Đức Nghĩa, 1 người mua mua đến 5 dự án chung cư thuộc Gem Riverside quận 2 của Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Ngay lúc biết thông báo quy hoạch trọng điểm mới của đô thị, tôi đã Phân tích ngay Dự án Gem Riverside trên đường đường Song Hành cao tốc để mua căn hộ cao cấp cho thuê vì có quy hoạch phân khu 3 chắc chắn nhu cầu thuê căn hộ của giới văn phòng, những chuyên gia nước ngoài ko chỉ nâng cao mạnh mà còn rất được giá. ví như các toà dự án chung cư cao cấp như Saigon Pearl hay The Manor bây giờ nhàng nhàng một căn hai phòng ngủ giá thuê đã đạt mức 20 – 25 triệu/tháng thì các chung cư của Công trình có cả công viên, bệnh viện, trường học, trung tâm thương nghiệp sẽ còn dễ cho thuê mang giá thành cao hơn đa dạng.”

Phân khu 3 với cơ sở vật chất cơ sở vật chất, hệ thống con đường xá, cầu, và đường sắt thành thị tiêu chuẩn cao, được dùng cho bởi cầu Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội, con đường Đông Tây kết nối với Long Thành – Dầu Giây, cũng như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. thực tế đã chứng minh ở phổ thông Dự án như vậy tại Châu u và Mỹ, những khu thị thành nằm cạnh hệ thống tuyến đường tàu thành phố đều mang chi phí BĐS tăng trong khoảng 2 đến 8%.

Đúng như Phân tích của các chuyên gia kinh tế, khu vực hay Công trình nào được quy hoạch, đầu tư bài bản, kỹ thuật về hạ tầng cũng như hệ thống liên lạc sẽ thu hút đầu cơ và đem lại khả năng sinh lời cao. Theo chậm triển khai, khu vực Dự án Gem Riverside cũng như các Dự án điển hình của khu này đang được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư BĐS trong năm 2016.

Cận cảnh khu trọng tâm mới Gem Riverside Đất Xanh

Theo quy hoạch mới, vị trí rỡ ràng giới của khu trung tâm được giới hạn bởi các đường đường Song Hành cao tốc – rạch Thị Nghè (phía Bắc), Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – cách mệnh Tháng Tám (phía Tây), Nguyễn Thị Minh Khai – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Học, Ông Lãnh Vĩnh Phước, Hoàng Diệu và Nguyễn Tất Thành (phía Nam), sông Sài Gòn (phía Đông). Trong Đó, phân khu 3 được giới hạn cầu Sài Gòn (phía Bắc), trục đường đường Song Hành cao tốc – Tôn Đức Thắng (phía Tây) các con phố Nguyễn Tất Thành, kênh Tẻ (phía Nam), sông Sài Gòn (phía đông).

Phân khu 3 sẽ được tập kết vững mạnh các tòa cao ốc, văn phòng thu hút đầu tư vào khu vực dọc bờ Tây sông Sài Gòn (khu vực Ba Son, Dự án Gem Riverside…). Khu vực trung tâm mới này sẽ được đầu cơ hệ thống giao thông công cùng bao gồm tàu điện ngầm, buýt nhanh và chuyên chở con đường sắt hạng nhẹ.

đặc trưng, Tập đoàn Đất Xanh sẽ thực hiện cải tạo đường đường Song Hành cao tốc và xây dựng đường ven sông đoạn từ Tôn Đức Thắng đến trục đường chui bên dưới dạ cầu Sài Gòn. tuyến phố này sẽ rút ngắn thời kì liên lạc giữa Căn hộ Gem Riverside, trọng tâm quận một có trường bay Tân Sơn Nhất và khắc phục dứt điểm hiện trạng ngập lụt. Dân cư tại phân khu này tiện dụng kết nối, chuyển di, giảm hiện trạng ách tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm như bây giờ.


Cảnh quan ven sông Sài Gòn sẽ được chỉnh trang sở hữu những vườn cây, công viên để mang lại ko gian xanh mát kết hợp với những tòa cao tầng, tiên tiến và hơn thế là mang tới 1 dung mạo mới, tầm vóc mới cho thành thị. Ngay khi quy hoạch mới được ban bố, đã diễn ra cuộc dịch chuyển về đầu tư, đặc biệt trong ngành bất động sản.